Lắp đặt Camera giá rẻ có chất lượng không | CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DMC

Lắp đặt Camera giá rẻ có chất lượng không

Camera giá rẻ có ý nghĩa gì

Chúng tôi củng là đơn vị Lắp đặt Camera quan sát giá rẻ chính vì thế khách hàng sẽ là những người xử dụng và nhận xét cụ thể về từng dòng Camera giá rẻ củng như tính năng của nó như thế nào.

Theo định nghĩa chung thì Camera giá rẻ là loại Camera có giá rẻ và vẫn có thể xem được hình ảnh chất lượng tùy vào độ rẻ của nó mà chất lượng củng kèm theo và chính vì lẽ đó mà nhiều người vẫn thường nghĩ hàng nào rẻ là hàng không tốt và thực sự quan niệm đó hoàn toàn sai lầm.

Lắp đặt Camera giá rẻ có chất lượng không

Lắp đặt Camera giá rẻ có chất lượng không

Giá Lắp Đặt Camera Giá Rẻ Phụ Thuộc Vào Những Gì

Giá thành Lắp đặt camera sẽ phụ thuộc vào số lượng camera, đầu ghi, ổ cứng, dây tính hiệu, nhân công lắp đặt và các vật tư phụ đi kèm như ống nước, nẹp điện, ruột gà .vv và tùy vào số lượng ít hay nhiều mà Lắp đặt camera giá rẻ sẽ có thay đổi đôi chút.

Camera giá rẻ có nhiều nguyên nhân như được nhà sản xuất xử dụng chất liệu nhựa hoặc kim loại, ống kính với độ phân giải 1.0 megapixel đến 5.0 megapixel và với những yếu tố trên thì giá camera sẽ rẻ hơn hoặc mắc hơn.

Vị trí Lắp đặt camera củng sẽ ảnh hưởng ít hoặc nhiều đến giá thành để chúng ta Lắp đặt trọn bộ camera vì giá thành nhân công lắp đặt sẽ cao hay ít tùy vào địa hình vị trí gắn camera và với những công trình đòi hỏi độ thẩm mỹ cao như phải âm tường và cắt đục nhiều hay những nơi nguy hiểm ô nhiễm thì chi phí nhân công sẽ cao hơn.

Vậy Lắp Đặt Camera Giá Rẻ Có Chất Lượng Không ?

Chúng tôi xin khẳn định rằng nếu Camera giá rẻ mà chất lượng không tốt thì có rất nhiều và tràn lan trên thì trường với nhiều mẫu mã đa dạng và xuất xứ không rõ ràng hay các modem đã bị lỗi được nhà sản xuất chỉnh sửa lại và tung ra thị trường và khi vào tay người dùng thì thật khó mà phát hiện được.

Hiện nay trên thị trường Camera quan sát củng như trong lĩnh vực CCTV có rất nhiều Công ty lắp đặt camera mới mở và vì chạy theo lợi nhuận đã bất chấp cung cấp cho khách hàng các mẫu mã không chất lượng.

Hiện tại những Công ty lớn có tên tuổi như Sure Tech chúng tôi vẫn có những mẫu camera giá rẻ nhưng chất lượng được kiểm định rõ ràng và nói không với những hàng kém chất lượng vì đánh giá của khách hàng mới có thể làm nên tên tuổi của chúng tôi được.

lap-dat-camera-gia-re-co-tot-khong-the-ngua-trom

Lắp đặt camera ngăn ngừa tội phạm

Làm Sao Có Thể Lắp Đặt Camera Giá Rẻ Nhưng Chất Lượng ?

Điều đầu tiên xin quý hãy chú trọng đến những Công Ty lớn có địa chỉ cụ thể rõ ràng để chúng ta có được niềm tin ban đầu khi chọn lựa Camera quan sát để lắp đặt cho gia đình của mình.

Thứ hai quý khác đừng quá ham của rẻ vì như chúng ta thấy mặt hàng camera hiện nay được bày bán tràn lan ngoài đường với giá thành chỉ từ vài trăm nghìn nhưng chất lượng thực sự của chúng thì thực sự không thể biết được nếu chưa được mua về và xử dụng.

Cuối cùng để có được cảm nhận cụ thể về từng sản phẩm chất lượng hiện nay thì quý khách có thể liện hệ Công Ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Hotline 0962 36 93 36 .

Quy trình làm việc và Lắp đặt camera giá rẻ của Công ty chúng tôi

Khi quý khách điện thoại đến Công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ và nhận ý kiến của quý khách muốn lắp đặt bao nhiêu camera và dòng nào hãng nào, lắp đặt cho nhà xưởng hay nhà ở ..vv Sau đó sẽ hẹn ngày gặp trực tiếp để trao đổi thực tế cùng quý khách.

Lúc đến làm việc trực tiếp cùng quý khách chúng tôi sẽ tư vấn các dạng Camera giá rẻ và chất lượng của chúng như thế nào và tùy vào nhu cầu túi tiền của quý khách mà chúng tôi có thể tư vấn các dòng Camera cao cấp hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn những dòng camera cụ thể về giá thành và tính năng của chúng để quý khách có thể lựa chọn một cách dễ dàng nhất.

Cuối cùng khi cả hai bên đã đồng ý với các phương án lắp đặt, giá thành thì chúng tôi sẽ đem hàng đến để lắp đặt cho quý khách và bàn giao hệ thống camera, hướng dẫn xử dụng.

Bình luận