camera giám sát chất lượng | CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DMC

Camera giám sát chất lượng

Những lý do nên chọn camera giám sát chất lượng cao

Bạn nghĩ rằng hệ thống camera giám sát chất lượng vừa phải là đã đáp ứng đủ nhu cầu giám sát với chi phí vừa phải. Tuy nhiêncamera giám sát chất lượng cao mang lại nhiều hơn mong đợi cho bạn sau những phân tích trong bài này.

Việc trang bị hệ thống camera giám sát hỗ trợ cho việc quản lý và mang lại an tâm cho người sử dụng. Tuy nhiên để chọn lựa việc lắp đặt camera cho phù hợp là vấn đề quan trọng, phải nói là quan trọng nhất quyết định tới chất lượng hình ảnh và hiệu quả quản lý sử dụng. Có nên đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cao hay là sử dụng hệ thống với giá thành rẻ cho chất lượng vừa phải có chất lượng hình ảnh mờ nhạt. Bạn có được gì sau khi chi trả khoản chi phí đó?

Dưới đây là các lý do tại sao bạn nên chọn hệ thống camera giám sát chất lượng cao:

1. Chất lượng cao có độ bền cao hơn:

Thông thường các camera chất lượng cao thường được lắp ráp bởi các linh kiện chất lượng tốt, được kiểm tra và thử nghiệm trước khi sản xuất và đưa ra thị trường. Ngoài việc chịu được nắng, mưa, gió, điều kiện thời tiết bình thường thì còn có khả năng chống chịu nhiều loại thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ lạnh, oxi hóa cao…

2. Camera chất lượng cao giúp tiết kiệm tiền trong tương lai:

Bạn đang đắn đo trong việc quyết định lựa chọn lắp đặt camera bởi giá thành. Lựa chọn hệ thống có giá thành tốt thường được đặt lên trên nhưng thời gian lại làm cho ta có cái nhìn khác biệt về giá cả. Hệ thống với chất lượng không tốt thường dễ bị hư hỏng hơn, chất lượng không tốt gây ảnh hưởng tới việc quản lý và vận hành. Thiết bị chất lượng cao thường được sử dụng với tuổi thọ cao, tiết kiệm khoản chi phí phụ. Việc lỗi thời về công nghệ sẽ không diễn ra nhanh như các loại camera thông thường dẫn đến việc tiết kiệm chi phí nâng cấp. Chúng ta chỉ cẩn mở rộng bằng cách trang bị thêm camera , không phải thay thế toàn bộ.

3. Camera chất lượng cao thường được các công ty lắp đặt camera uy tín chọn lựa lắp đặt cho khách hàng:

Các loại camera chất lượng cao luôn được các công ty lắp đặt camera uy tín chào giá cho khách hàng. Bởi vì những camera loại này mang lại sự tin tưởng cho dịch vụ của họ cung cấp.  Đối với các loại camera giá rẻ thường có nhãn hiệu không rõ ràng dẫn đến các dịch vụ bảo hành cũng không rõ ràng. Như thế sẽ khiến mất đi các khách hàng tiềm năng. Do đó chọn lựa nhà cung cấp chất lượng cao là lựa chọn tối ưu hơn cả.

4. Tính năng nhiều hơn:

Các tính năng nổi trội và hữu ích ngoài tính năng thông thường là quan sát như Pan, tilt, zoom. Chỉ cần một camera cũng có thể quan sát một khoảng không gian rộng lớn mà bạn có thể tự điều khiển từ xa được. Thậm chí có thể tự chụp ảnh biển số xe. 

Nếu bạn còn đắn đo trong việc lựa chọn hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến camera giám sát.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về tính năng, cách sử dụng và giá cả.

Liên Hệ Chúng Tôi ĐỂ Được Tư Vấn Củng Như Báo Giá

Bình luận