Dịch vụ bảo hành bảo trì camera quan sát | CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DMC

Dịch vụ bảo hành bảo trì camera quan sát

 • 19/09/2018, 06:11 am
 • 0 lượt xem

Các Quy Trình Chúng Tôi Sẽ Bảo Hành Bảo Trì Camera Quan Sát Cho Quý Khách.

 • Sau khi quý khách đã gọi điện đến Công ty chúng tôi và được hỏi về vấn đề camera tại nơi quý khách cần được xử lý sự cố thì quý khách sẽ cung cấp địa chỉ nơi đó để chúng tôi đến và xử lý.
 • Khi đến nơi chúng tôi sẽ kiểm tra các phần như về tính hiệu camera, hình ảnh hoặc tên miền xem qua mạng để có thể đưa ra phương án xử lý cụ thể nhất.
 • Nếu hệ thống camera chỉ bị nhiễu hoặc hình ảnh mờ hay không xem được qua mạng thì chúng tôi có những cách xử lý nhanh gọn ngay lúc đó còn nếu một trong các thiết bị đã bị hóng như camera bị chết hoặc đầu ghi hình đã bị lỗi thì chúng tôi sẽ báo giá về việc tháo camera để đi bảo hành hoặc mua mới để thay thế cho quý khách.
 • Còn với những dự án lớn trên 50 camera thường được xử dụng camera ip thì chúng tôi sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc cấu hình cài đặt lại toàn bộ hệ thống để có thể hoạt động trơn tru hơn.
Dịch vụ bảo hành bảo trì camera quan sát

Dịch vụ bảo hành bảo trì camera quan sát

Chi Phí Cho Dịch Vụ Bảo Hành Bảo Trì Camera Quan Sát Như Thế Nào.

 • Với các sự cố đơn giản như camera bị mờ do xử dụng lâu ngày và bị bụi bám hoặc nguồn xuống tải và camera không còn độ nét nữa thì chúng tôi chỉ cần lau chùi hoặc thay nguồn mới là camera có thể chạy tốt trở lại. Và chi phí cho việc này chỉ dao động từ 100 vnd >> 200 vnd.
 • Nếu camera không xem được qua mạng thì chúng ta sẽ có hai hướng giải quyết đó là hệ thống mạng có vấn đề ở nơi đó hoặc đầu ghi hình có vấn đề thì chúng tôi sẽ kiểm tra mạng trước để biết được hệ thống mạng cung cấp cho camera quan sát vẫn haotj dộng bình thường hay không vì thường có rất nhiều lỗi nhỏ từ modem wifi làm ảnh hưởng đến việc xem camera qua mạng. Còn nếu là đầu ghi thì chúng chúng tôi củng sẽ kiểm tra tại chổ nếu như nó không thể nhận mạng thì bắt buộc chúng tôi phải đem đầu ghi hình đó về hãng để bảo hành và những lỗi nghiêm trọng thì quý khách phải thay đầu ghi mới và giá thành tùy vào quý khách muốn trang bị cho mình đầu ghi hình camera tốt hay thường và điều này chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp tại đó với quý khách.
 • Thông thường dịch vụ bảo hành bảo trì camera quan sát chúng tôi thường làm đó là camera lỗi, hư main bên trong và nếu như camera lỗi nhẹ thì chúng tôi sẽ đem về hãng để bảo hành cho quý khách còn nếu đã hỏng nặng thì chúng tôi sẽ báo giá cụ thể để quý khách có thể thay thế.

Xem thêm: Mua camera quan sát giá rẻ

Các Gói Bảo Hành Bảo Trì Camera Quan Sát Của Chúng Tôi.

 • Bảo trì camera quan sát cho các hộ dân, shop nhỏ, cửa hàng hay các công trình camera chỉ từ 10 camera trở xuống thì chúng tôi sẽ có hợp đồng cụ thể về việc bảo hành bảo trì camera quan sát hàng tháng với chi phí chỉ từ 2 triệu đến 3 triệu một tháng và cụ thể hơn chúng tôi sẽ định kỳ mõi tuần một lần đến để bảo trì toàn bộ hệ thống nơi đó cho quý khách và có bất kỳ sự cố gì chúng tôi sẽ mặt ngay để giải quyết.
 • Còn với các dự án lớn như cao óc, khu chung cư, ngân hàng hay sân bay thì chúng tôi sẽ có các gói bảo trì camera tùy số lượng ích hay nhiều có thể dao động giá từ 3 triệu đến 10 triệu một tháng và cụ thể mõi tuần chúng tôi sẽ có một đội đến để kiểm tra kỹ thuật hoàn chỉnh 2 ngày. Nếu có bất kỳ sự cố gì chúng tôi sẽ đến để giải quyết ngay và có thiết bị nào hóng chúng tôi sẽ báo giá ngay cho nhà đầu tư  để thay thế.
 • Tất cả sẽ được làm trên hợp đồng cụ thể với các pháp lý rõ ràng để cả hai bên điều có lợi và hợp tác dài lâu hơn.
Dịch vụ bảo hành bảo trì camera quan sát chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo hành bảo trì camera quan sát chuyên nghiệp

Tại sao lại chọn dịch vụ bảo hành bảo trì camera quan sát của công ty Suretech

 • Chúng tôi đội ngũ nhiều kinh nghiệm luôn tận tình phục vụ quý khách dù là khách hàng khó tính nhất.
 • Nhân viên chuyên môn cao luôn được đào tạo bài bản để phục vụ khách hàng với các tiêu chí ” NHIỆT TÌNH – TẬN TÂM – THẨM MỸ – GIÁ TỐT “
 • Và một điều mà tất cả các khách hàng điều ở chúng tôi đó là dù lắp đặt camera mới hay chỉ đơn giản là bảo hành bảo trì thì chúng tôi vẫn một mực không bao giờ chạy theo lợi nhuận như những công ty khác chỉ biết lắp cho có rồi chẳng quan tâm đến người dùng về sau.
Bình luận